Định hướng tương lai

Nhiều sinh viên khi ra trường vẫn còn mập mờ về định hướng nghề nghiệp của mình. Không ít người chọn giải pháp “nhắm mắt đưa chân”, nộp hồ sơ vào bất cứ công ty nào đang tuyển dụng, mặc dù họ hoàn toàn mù mờ về chính công việc mà họ quyết định đăng ký. “Nghề chọn người chứ đâu phải người chọn nghề”, đó là câu tự an ủi của những người rơi vào trường hợp đó. Nhưng công việc gắn liền với cuộc đời bạn. Bạn không thể làm một việc mà bản thân không hề thích. Nếu bạn không biết chọn lĩnh vực nào, bạn có thể thử tìm hiểu nghề nào đó xem mình có thích hay không. Và các khóa học kỹ năng mềm chính là cơ hội để bạn vừa thử sức với một lĩnh vực mới, vừa có được một cơ hội mới nhờ vốn kiến thức thực tế và chứng chỉ đào tạo bạn được nhận sau khóa học.

Bạn đang rất băn khoăn chọn lựa cho mình công việc phù hợp sau khi ra trường?

Bạn muốn lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài để có thể phát huy hết tài năng của bản thân nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn không đủ tự tin để dấn thân vào công việc mà bạn nghĩ bạn rất đam mê?

Bạn rất lo lắng khi nghĩ đến việc làm thế nào để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp và các đồng nghiệp tương lai của bạn?

Chương trình “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN” tại INULIFE COACHING được thiết kế đặc biệt giúp bạn biết cách tự định hướng nghề nghiệp cho mình và hơn nữa giúp bạn xây dựng các mục tiêu phát triển nghề nghiệp lâu dài:

  • Xác định điểm mạnh, điểm yếu, tính cách.
  • Xác định hệ thống giá trị của bản thân.
  • Học cách thức và các bước cần thiết để xác định công việc phù hợp và xây dựng mục tiêu nghề nghiệp lâu dài.
  • Tìm hiểu về thị trường lao động hiện nay.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân để tạo khác biệt.
  • Phát triển các kỹ năng cần trang bị cho công việc tương lai.

Để lại bình luận